TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SONG HUY

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Song Huy

Tên tiếng Anh: Song Huy Trading and Manufacturing Company Limited

Trụ sở chính: 731/H12 Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Nhà xưởng: Số 21, Ngõ 144, Tây Trà, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0107322320

Tài khoản: 191 30042730019 Techcombank – Chi nhánh Lĩnh Nam
 
Mobile: 0915.065.889
 
Email: songhuypu@gmail.com
 
Website: www.songhuy.com
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI BẢO VỆ VÀ LÀM ĐẸP CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

“Luôn có lý do để khách hàng đưa ra một quyết định mua hay không mua sản phẩm và chúng ta phải tôn trọng quyết định của khách hàng. Việc chúng ta cần làm là bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, sự trung thực và tận tâm của mình, giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp”.

              

SONG HUY CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ

Song Huy có thể tư vấn cho bạn tất cả các giải pháp chống thấm, chống mài mòn, chống ăn mòn, chống nóng, cách nhiệt cho công trình của bạn:

Giải pháp chống thấm tường vây, sàn tầng hầm, bể ngầm, bể bơi, wc, ban công, logia, vườn trên cao, tường ngoài nhà, sàn mái…

Giải pháp chống mài mòn sàn tầng hầm để xe, sàn nhà xưởng công nghiệp, sàn mái, sân tennis, đường ống nước…

Giải pháp chống ăn mòn bể hóa chất, bể axit, hệ thống bể chứa và đường ống nước thải, các công trình biển…

Giải pháp về chống nóng, cách nhiệt mái tôn, sàn mái, kho đông lạnh, kho bảo quản…

Song Huy có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn!

LĨNH VỰC KINH DOANH

Trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi đã nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu mới tiên tiến nhất hiện nay trong ngành xây dựng như: Vật liệu gốc Polyurethane (PU), Polyurea, Epoxy, Polymer, Silicone, Acrylic.

Trong lĩnh vực thi công chống thấm, chống mài mòn, chống ăn mòn, chống nóng, cách nhiệt chúng tôi đã thi công nhiều dự án trọng điểm của quốc gia như: The Manor Central Park, Nhà máy ITC VINA – Hàn Quốc, Nhà máy máy nước Sài Gòn; Nhà máy thủy điện Huội Quảng – Bản Chát, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu; Nhà máy hóa chất VMC.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập với giá trị cốt lõi là sự trung thực, nhiệt tình, đặc biệt là sự hiểu biết có tâm đối với những mong muốn của khách hàng về sản phẩm và quyết tâm mang lại giá trị cao nhất cho công trình của Quý khách hàng. Chúng tôi hiện thực hóa điều đó bằng sự nỗ lực học hỏi, tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, cộng với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong nghề. Bảo vệ cho công trình của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Chúng tôi có niềm tin vào sứ mệnh, khát vọng xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, có tên tuổi không chỉ trong nước mà còn vươn ra thị trường khu vực.

Song Huy tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận nhất thời mà đánh mất đi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình. Đến với Song Huy, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Bạn có thể tin tưởng chắc chắn rằng đã tìm được một địa chỉ tốt để giúp bạn hoàn thiện công trình của mình. Bất cứ công trình nào, dù lớn hay nhỏ, từ những công trình nhà dân cho tới những dự án lớn, cán bộ – công nhân viên Song Huy đều nỗ lực hết sức mình để hoàn thành, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng. Bởi vì, chúng tôi biết rằng, hình ảnh những công trình đó chính là hình ảnh của Song Huy trong lòng khách hàng!

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0915.065.889 để được hỗ trợ, hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!